Tuổi trẻ Thanh tra tỉnh Kiên Giang xung kích, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được gia
(15:32 | 19/06/2019)

Đó là khẩu hiệu hành động tại báo cáo chính trị trình tại Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Kiên Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2022.

 

     Ngày 14/6/2019, được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Thanh tra tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Hoàng Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Danh Hiệp Sang, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Chi bộ thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh cùng sự có mặt của 06/06 đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh.

 

     Tại Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019 đã trình bày trước đại hội kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ năm 2017-2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội cũng chỉ ra được những mặt tồn tại, hạn chế, khuyết điểm của nhiệm kỳ 2017-2019, từ đó đã rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu, làm cơ sở lý luận cho hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 được phát triển tốt hơn nữa.

 

     Đến dự Đại hội, đồng chí Phạm Hoàng Nam Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, đánh giá cao kết quả mà Chi đoàn Thanh tra tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cũng như chia sẽ những khó khăn của Chi đoàn trong phấn đấu hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Nhân dịp này, đồng chí đã có những chỉ đạo quý báu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Chi đoàn, theo đó nhiệm kỳ 2019-2022, Chi đoàn cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên để từ đó có phương hướng, kế hoạch rèn luyện kịp thời; nâng cao chất lượng sinh hoạt, tổ chức các đợt sinh hoạt chuyên đề gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao, từ đó nâng dần lên năng lực thực hiện nhiệm vụ của đoàn viên; quan tâm hơn nữa công tác rèn luyện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, kết nạp.

 

Đồng chí Phạm Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh phát biểu chỉ đạo.

 

     Đại diện Ban Thường vụ Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang, đồng chí Danh Hiệp Sang, thống nhất cao với kết quả đạt được của Chi đoàn Thanh tra tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là Ban Chấp hành Chi đoàn đã biết tranh thủ sự ủng hộ và sự lãnh đạo của Đảng ủy Thanh tra tỉnh để hoàn thành xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên 02 năm liền (2017-2018), việc Nghị quyết đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Đồng chí Danh Hiệp Sang chỉ đạo Chi đoàn Thanh tra tỉnh cần phát huy hơn nữa những thành tích đã được, trên cơ sở những tồn tại, hạn chế mà Đại hội đã chỉ ra, lãnh đạo Chi đoàn có kế hoạch cụ thể nhằm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

 

     Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2019-2022 đã bầu ra Lãnh đạo Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm đồng chí Ngô Thị Mộng Thùy, Bí thư Chi đoàn và đồng chí Danh Ngọc Vũ, Phó Bí thư Chi đoàn. Đại hội thống nhất 100% thông qua Nghị quyết Đại hội. Đồng chí Ngô Thị Mộng Thùy, Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 đại diện Lãnh đạo Chi đoàn hứa hẹn, quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo Chi đoàn hoàn thành tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết.

 

Tập thể Chi đoàn Thanh tra tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu khách mời Đại hội.

 

     Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Thanh tra tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự quyết tâm, tập trung dân chủ của tập thể Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022 đã thành công tốt đẹp.

 

Mộng Thùy