Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh: Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2020)

(15:17 | 23/11/2020)

Ngày 20/11/2020, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2020). Tham dự có 36 công đoàn viên của 4 tổ công đoàn trực thuộc: Thanh tra Kinh tế, Thanh tra Xét khiếu tố, Phòng chống tham nhũng - Xử lý sau thanh tra và Văn phòng. Các vận động viên tham gia thi tài ở 4 nội dung: Ném bóng vào rổ, kéo co, bịt mắt đập nồi, cầu lông.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình của các vận động viên: giải nhất của cả 4 môn thuộc về Tổ công đoàn Thanh tra Kinh tế; giải nhì môn ném bóng vào rổ và kéo co thuộc Tổ công đoàn Phòng chống tham nhũng và Xử lý sau thanh tra; giải nhì môn cầu lông đôi nam – nữ thuộc Tổ công đoàn Thanh tra Xét khiếu tố và giải nhì môn cầu lông đôi nam thuộc tổ Văn phòng.

Hội thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam của Thanh tra tỉnh Kiên Giang là dịp khơi dậy phong trào thi đua rèn luyện thân thể trong toàn đơn vị, góp phần giúp mỗi công chức, thanh tra viên tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thao:

- H.1: Các đội nghe Ban Tổ chức phổ biến thể lệ thi đấu trong tâm trạng hồi hộp xen lẫn náo nức

- H.2: Trò chơi ném bóng vào rổ, sự kết hợp giữa động tác tay và kỹ năng phán đoán điểm bóng rơi

- H.3: Kéo co, sức mạnh tập thể thể hiện qua sự đoàn kết

- H.4: Trò chơi bịt mắt đập nồi, luôn đòi hỏi một chút may mắn

- H.5: Cầu lông, môn thi đấu gồm hai nội dung đôi nam và đôi nam- nữ tại hội thao lần này

- H.6: Nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức, phần thưởng xứng đáng cho những giây phút nỗ lực hết mình cộng với tinh thần thi đấu fair play

- H.7: Một bức hình lưu niệm tập thể đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập ngành Thanh tra Việt Nam.

Thực hiện: Nguyên Hương – Hồng Nhung