Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Họp mặt Nữ công chức Thanh tra tỉnh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

(14:21 | 23/10/2020)

Ngày 20/10, Ban nữ công Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

 

 

     Sau khi ôn lại truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam, Chánh Thanh tra tỉnh Phạm Hoàng Nam chúc mừng và biểu dương những cố gắng của các nữ công chức trong thời gian qua, đồng thời đề nghị chị em tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực lao động, sáng tạo trong công tác, góp phần cùng tập thể Thanh tra tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành. Hiện nay, Thanh tra tỉnh có 13 nữ công chức; trong đó hai là trưởng phòng, 3 là phó trưởng phòng nghiệp vụ và 8 là thanh tra viên. Những năm qua, dù ở cương vị công tác nào, các nữ công chức Thanh tra tỉnh cũng đều khẳng định được năng lực của mình. Đến thời điểm này, chị em đã cùng tập thể phòng hoàn thành 100% kế hoạch công tác năm 2020.

 

     Cùng với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chị em còn tích cực tham gia nhiều mô hình thiết thực như “nữ đoàn viên tiêu biểu làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; các hoạt động xã hội như đóng góp quỹ trợ cấp khó khăn để phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng;… đồng thời sẵn sàng tương trợ giúp đỡ lẫn nhau và duy trì góp vốn xoay vòng không tính lãi để chị em có điều kiện phát triển kinh tế gia đình…

 

     Ghi nhận thành tích đạt được của chị em, năm qua Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Thanh tra Chính phủ tặng Bằng khen cho 5 chị, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen 2 chị; nhiều chị em được Đảng ủy Khối các cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tặng Giấy khen./.

                                                         

T/h: Tuyết Sương