Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh hoàn thành 100% phần việc thanh niên

(13:55 | 25/09/2020)

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tổng kết năm, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã rà soát tất cả nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai thực hiện. Đến nay, Chi đoàn Thanh tra tỉnh hoàn thành 100% phần việc theo kế hoạch.

Trong số nhiệm vụ đã hoàn thành có nhiều hoạt động nổi bật, được Đoàn ủy khối và các chi đoàn bạn đánh giá cao là phong trào Xuân tình nguyện năm 2020 với kinh phí đóng góp trên 6 triệu đồng; duy trì phối hợp với Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện An Biên; duy trì Công trình phần việc thanh niên “Tiết kiệm điện tại nơi làm việc”; đóng góp cùng đoàn khối, xã đoàn Thạnh Đông A huyện Tân Hiệp 800 cuốn tập thực hiện Tháng Tình nguyện hè năm 2020; duy trì Đội tình nguyện với 3 lượt đoàn viên tham gia hiến máu trong năm 2020; đóng góp 02 ý tưởng sáng tạo vào Ngân hàng Ý tưởng Thanh niên Việt Nam.

Chi đoàn sáng tạo câu khẩu hiệu kêu gọi toàn thể công chức, thanh tra viên Thanh tra tỉnh thực hiện tiết kiệm điện.

Phó bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh Danh Ngọc Vũ kiểm tra việc thực hiện Công trình phần việc Thanh niên của Chi đoàn về tiết kiệm điện.

Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh Ngô Thị Mộng Thùy 6 lần tham gia hiến máu tình nguyện.

Trong hoạt động tổ chức đoàn và đoàn tham gia xây dựng Đảng, Chi đoàn đã tiếp tục châm bồi và giới thiệu 01 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, kết quả Đảng ủy chấp thuận và tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia lớp cảm tình đảng; Chi đoàn tham gia đóng góp dự thảo văn kiện đại hội Đảng các cấp, duy trì việc chào cờ lồng ghép vào sinh hoạt lệ hàng tháng, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị cho đoàn viên thanh niên. Từ đó, tư tưởng đoàn viên thanh niên luôn ổn định, an tâm công tác./.

T/h: Thanh Trúc