Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tiếp tục tham gia Ủy ban Kiểm tra Đoàn khối các cơ quan - doanh nghiệp tỉnh

(13:44 | 25/09/2020)

Từ năm 2021, Chi đoàn Thanh tra tỉnh thuộc cụm thi đua số 1, cùng với các Chi đoàn như Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án Nhân dân tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Sở Tài chính, Sở Nội vụ, Chi đoàn Khối Đảng. Cụm thi đua số 1  được giao chức năng thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong cụm và khối thi đua.

Đó là quyết định phân chia lại cụm thi đua các cơ sở đoàn trực thuộc do Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan - doanh nghiệp tỉnh lâm thời quyết định tại Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng vào ngày 24/9 vừa qua. Theo đó Đoàn khối các cơ quan - doanh nghiệp tỉnh có 06 cụm thi đua (trước đây có 04 cụm thi đua) với 56 cơ sở đoàn và 3.778 đoàn viên tham gia sinh hoạt.

Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh tham gia hội thao cùng các chi đoàn bạn.

Hội nghị cũng bầu ra Cụm trưởng, Cụm phó các Cụm thi đua; bầu Phó Bí thư Đoàn khối Doãn Hà Phụng giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn khối. Các thành viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn khối gồm: Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ, Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Chi đoàn Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Kiên Giang.

Nhiều đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh là đảng viên các chi bộ thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh.

Kết thúc Hội nghị, Bí thư Đoàn khối Nguyễn Thị Trà My đề nghị các cơ sở đoàn tăng cường thực hiện hoàn thành các mục tiêu của công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, phục vụ cho công tác đánh giá, phân loại đoàn cơ sở cuối năm./.

T/h: Thanh Trúc