Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Đạt giải khuyến khích cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020)

(16:06 | 08/01/2020)

Chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), ngày 04/01/2020, Đoàn ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Cụm An ninh thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Hội thao và Hội thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống Đảng Cộng sản Việt Nam. Có trên 100 đoàn viên, thanh niên ở 12 chi đoàn thuộc Cụm 2, Cụm 3 và Cụm An ninh tỉnh Kiên Giang gồm Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang; Khối Đảng; Cục thuế tỉnh; Thanh tra tỉnh; Sở Nội vụ; Đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh; Viện Kiểm sát tỉnh; Tòa án tỉnh; Cục thi hành án dân sự tỉnh; Ban Quản lý Khu kinh tế; Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham gia cuộc thi.

Cuộc thi giúp lực lượng đoàn viên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; vai trò, uy tín, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong suốt chặng đường cách mạng Việt Nam 90 năm qua. Qua đó, giáo dục mỗi đoàn viên thanh niên luôn tôn trọng lịch sử, cố gắng phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời ra sức thi đua thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Hình 1: Đại diện các đội tham gia phần thi khởi động

Kết quả Chi đoàn Khối Đảng và Đài Phát thanh & Truyền hình tỉnh thuộc Cụm 3 đạt giải nhất; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đạt giải nhì; Đoàn Ban quản lý Khu Kinh tế, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh, Viện Kiểm sát tỉnh đạt giải Ba; Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Sở Nội vụ, Trường Chính trị tỉnh đạt giải khuyến khích./.

Hình 2: Đồng chí Huỳnh Thanh Đạm, UVBTV Đoàn Khối, Bí thư Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trao phần thưởng cho các đơn vị đạt giải trong hội thi.

T/h: Mộng Thùy