Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh: Thăm, tặng quà các đối tượng bảo trợ xã hội Kiên Giang

(16:48 | 20/12/2019)

Thực hiện phong trào “Xung kích vì cuộc sống cộng đồng”, sáng ngày 20/12/2019, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Chi đoàn Thanh tra tỉnh Kiên Giang

Chi đoàn Thanh tra tỉnh có 07 đoàn viên. Trong khuôn khổ hoạt động Xuân tình nguyện năm 2020 theo Kế hoạch số 17-KH/CĐ ngày 09/12/2019, Chi đoàn quyên góp và vận động từ các nhà hảo tâm, tặng các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm số tiền 06 triệu đồng, 20 thùng mì, 300 cuốn tập và các vật phẩm, quần áo cũ.

Đoàn viên Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các trẻ em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang

Tại đây, Chi đoàn đã động viên các cụ già neo đơn đùm bọc lẫn nhau, sống vui, sống khỏe; động viên các cháu thiếu niên, nhi đồng cố gắng rèn luyện, học tập để trở thành những thành viên có ích cho cộng đồng, xã hội./.

T/h: Ngọc Thùy