Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)

(15:06 | 02/08/2019)

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 26/7/2019, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh cùng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã đến thăm và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My, ngụ tại ấp Tây Sơn 1, xã Đông Yên, huyện An Biên.

Mẹ có chồng và 01 con tham gia hoạt động cách mạng và đã anh dũng hy sinh, góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc được Chính phủ tặng Bẳng Tổ quốc ghi công. Tại đây, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gia cảnh của Mẹ, đồng chí Danh Ngọc Vũ, Phó Bí thư Chi đoàn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và quê hương đất nước.

Đại diện Thanh tra tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tuyến (Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh) gửi quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trương Thị My

Đón nhận món quà từ đồng chí Nguyễn Văn Tuyến, Mẹ và những thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình./.

Tuyết Sương