Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức hội thao chào mừng Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

(08:06 | 28/03/2019)

Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức thành công Hội thao chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2019, được sự chấp thuận của Đảng ủy Thanh tra tỉnh, Chi bộ Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp cùng Chi đoàn Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên, Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành tổ chức hội thao kỷ niệm 88 Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Ngô Thị Mộng Thùy, Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh đánh giá cao tinh thần đoàn kết, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau giữa các chi đoàn kết nghĩa, nhất là giữa Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Chi đoàn Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên. Cũng nhân dịp này, đồng chí cũng nhắn nhủ đến tất cả Đoàn viên ngoài việc cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ đoàn thể còn phải gắng rèn luyện thân thể, sức khỏe và thể lực để sống thật vui, thật khỏe như Bác đã nói “Dân cường thì nước thịnh”.

Nhân dịp này, các chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, cùng giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian vừa qua.

Sau phát biểu, các chi đoàn đã cùng nhau thi đấu các môn thể thao như: đá bóng nam, thi đấu cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, với tinh thần giao lưu, hữu nghị và tinh thần thể thao trong sáng.

Một số hình ảnh của hội thao:

Mộng Thùy