Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức ngày đoàn viên

(18:54 | 08/03/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/CĐ ngày 06/3/2019 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt Ngày đoàn viên, trao danh sách đoàn viên ưu tú và khởi động công trình phần việc thanh niên năm 2019.

Ngày 08/3/2019, được sự thống nhất chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Thanh tra tỉnh, Công đoàn cơ sở Thanh tra tỉnh phối hợp với Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức buổi họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày đoàn viên, kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 88 năm Ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi họp mặt và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Phạm Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí Lê Trường Kế, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thanh tra tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và tất cả các Đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh.

Đồng chí Phạm Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban chấp hành Chi đoàn, đồng chí Ngô Thị Mộng Thùy, Bí thư Chi đoàn, báo cáo tình hình hoạt động của Chi đoàn trong thời gian vừa qua, ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2019. Đồng thời trao danh sách đoàn viên ưu tú cho đảng xem xét, kết nạp. Nhân dịp này, Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã trình Ban Thường vụ Đảng ủy phê duyệt công trình phần việc thanh niên năm 2019.

Đồng chí Lê Trường Kế, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh tiếp nhận danh sách đoàn viên ưu tú do Đai diện BCH Chi đoàn trình, thỉnh thị ý kiến.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, biểu dương các thành tích đạt được của Chi đoàn Thanh tra tỉnh trong thời gian vừa qua, tiếp nhận danh sách đoàn viên ưu tú năm 2018 mà Chi đoàn đã biểu quyết thông qua. Đồng thời yêu cầu Ban chấp hành Chi đoàn tăng cường hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên trong thời gian tiếp theo, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên; tiếp tục châm bồi, giới thiệu cho Đảng xem xét những đoàn viên ưu tú, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng; chuẩn bị tốt về mặt nhân sự, báo cáo Ban Thường vụ chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019-2021.

Nhằm đạt chỉ tiêu Đoàn ủy khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang giao, hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trong Tháng Thanh niên năm 2019, được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy Thanh tra tỉnh, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh tra tỉnh ban hành Kế hoạch công trình phần việc thanh niên năm 2019 với nội dung cụ thể là tuyên truyền công chức, thanh tra viên trong cơ quan Thanh tra tỉnh thực hành tiết kiệm điện, hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019.

Đồng chí Phạm Hoàng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh khởi động công trình phần việc thanh niên năm 2019

Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy đã ký phê duyệt công trình phần việc thanh niên năm 2019 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh, cùng Ban chấp hành Chi đoàn khởi động công trình.

Mộng Thùy