Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Thanh tra tỉnh: Tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Thiếu nhi 2017

(21:03 | 26/11/2017)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, tối ngày 01/6, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ quan tổ chức buổi họp mặt và biểu dương các em nhỏ có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 - 2017. Đến dự buổi họp mặt, có sự góp mặt của toàn thể công chức, người lao động và các cháu nhỏ là con của công chức, người lao động trong cơ quan Thanh tra tỉnh.

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn đã trao các phần quà, tặng cho các em nhỏ chăm ngoan và các em nhỏ có thành tích cao trong học tập của năm học 2016 -2017. đồng thời các cháu được tham gia các trò chơi như biểu diễn thời trang, thổi bong bóng, vẽ tranh, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và nhận quà, phần thưởng.

Một số hoạt động tại buổi họp mặt:

Tuyết Sương