Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Thanh tra tỉnh: Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

(20:53 | 26/11/2017)

Sáng nay (8/3/2017) Thanh tra tỉnh tổ chức họp mặt nữ công chức, thanh tra viên của Thanh tra tỉnh nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Buổi họp mặt là dịp để chị em ôn lại lịch sử, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” đồng thời là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, thanh tra viên của Thanh tra tỉnh.

Chánh Thanh tra tỉnh Phạm Hoàng Nam và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trần Minh Thể tặng hoa cho nữ công chức, thanh tra viên Thanh tra tỉnh.

     Đến dự có Chánh Thanh tra tỉnh Phạm Hoàng Nam; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trần Minh Thể cùng toàn thể nữ công chức, thanh tra viên, Thanh tra tỉnh.


     Mở đầu buổi họp mặt, thanh tra viên - Phó trưởng phòng Thanh tra Nội chính - Văn xã Nguyễn Thị Thu Nhung - Trưởng ban nữ công cơ quan đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
     Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt nam, các nữ công chức, thanh tra viên, Thanh tra tỉnh đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của cơ quan Thanh tra tỉnh. Nhiều nữ công chức, thanh tra viên, Thanh tra tỉnh đã được lãnh đạo Thanh tra tỉnh tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của cơ quan và của ngành trong thời kỳ đổi mới. Rất nhiều nữ công chức, thanh tra viên được Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và Tổng Thanh tra Chính phủ khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà“. Đây là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ công chức, thanh tra viên, Thanh tra tỉnh.
    
    Khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh Phạm Hoàng Nam tặng hoa và chúc mừng các nữ công chức, thanh tra viên, Thanh tra tỉnh. Chánh Thanh tra tỉnh tự hào vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các nữ công chức, thanh tra viên, Thanh tra tỉnh đã đạt được. Chánh Thanh tra tỉnh mong rằng trong thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của Thanh tra tỉnh nói riêng và ngành Thanh tra nói chung.
    
     Thay mặt các nữ công chức, thanh tra viên Thanh tra tỉnh, Trưởng ban nữ công Nguyễn Thị Thu Nhung đã cảm ơn sự quan tâm và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị; đồng thời hứa toàn thể nữ công chức, thanh tra viên Thanh tra tỉnh sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống “Bà Trưng - Bà Triệu”, cống hiến hết mình cho sự nghiệp thanh tra, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”./.

Tác giả bài viết: Thanh Hương