Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin về hoạt động Đảng, Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Thanh tra tỉnh Kiên Giang: Tổ chức họp mặt Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2016

(20:49 | 26/11/2017)

Sáng ngày 20/10/2016, BCH Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) với sự góp mặt của chị em công chức, người lao động nữ Thanh tra tỉnh Kiên Giang.

Thanh tra tỉnh Kiên Giang: Tổ chức họp mặt Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2016

 

     Buổi họp mặt là dịp để nữ công đoàn viên ôn lại lịch sử thành lập và phát triển của Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp của nữ giới sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong thời kỳ mới. 

     Tại cuộc họp mặt, chị em tham gia buổi họp mặt được tìm hiểu thêm về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày hôm nay; các chị em còn được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công việc, trong cuộc sống; quan tâm chia sẻ với nhau những khó khăn của trong việc vừa đảm nhiệm tốt công tác của cơ quan, vừa phục vụ cho công việc gia đình của mình để hướng tới là nữ công đoàn viên Thanh tra "hai giỏi".
 Chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh tham gia họp mặt Ngày Liên hiệp Phụ nữ năm 2016


     Buổi họp mặt đã để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với chị em phụ nữ, qua đó chị em cần phấn đấu, nỗ lực vươn lên khẳng định mình trong các lĩnh vực công tác và vị trí vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới./.

 

 

Tác giả bài viết: Ban Biên tập