Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin trong nước

Xem với cỡ chữAA

Thanh tra Kiên Giang: Dẫn đầu phong trào thi đua Khối thi đua số 1 của tỉnh

(08:12 | 27/11/2017)

Chiều ngày 15/01/2016, Khối thi đua số 1 tỉnh Kiên Giang do Thanh tra tỉnh làm Khối trưởng, Công an tỉnh làm Khối phó đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2015 và bầu Khối trưởng, Khối phó Khối thi đua số 1 năm 2016. Các thành viên của Khối gồm 06 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Tòa án nhân dân tỉnh và Thanh tra tỉnh.

Các thành viên Khối thi đua số 1 trao đổi, đánh giá kết quả thi đua của khối trong năm 2015

Năm 2015, Khối thi đua số 1 đã tích cực xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội thi đua yêu nước của ngành và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập ngành…
 

Các phong trào bám sát yêu cầu, nhiệm vụ, phù hợp với đặc điểm, tình hình của từng cơ quan đơn vị. Việc sơ, tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng kịp thời, chính xác, khách quan… đã khuyến khích tinh thần hăng say lao động, sáng tạo của đội ngũ công chức, chiến sĩ, người lao động, góp phần nâng cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của từng ngành.


Đặc biệt, qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến với những sáng kiến hay, được ứng dụng có hiệu quả vào công tác; từng tập thể, cá nhân tích cực rèn luyện phẩm chất, giữ gìn tư cách, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh.


Căn cứ kết quả thực hiện các phong trào thi đua trong năm, các thành viên trong Khối đã chấm điểm và thống nhất Thanh tra tỉnh là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Khối với 900 điểm; đơn vị đạt hạng Nhì của Khối là Công an tỉnh với 846,25 điểm và đơn vị đạt hạng Ba của Khối là Tòa án Nhân dân tỉnh với 836,25 điểm. Khối thi đua đã thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho đơn vị Thanh tra tỉnh, đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho đơn vị Công an tỉnh và Tòa án Nhân dân tỉnh.


Tại hội nghị, ông Phạm Hoàng Nam, Chánh Thanh tra tỉnh đề cử, các thành viên trong Khối thi đua thống nhất bầu chọn Khối trưởng Khối Thi đua số 1 năm 2016 là Công an tỉnh, Khối phó là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

 

Tác giả bài viết: Thanh Hương