Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh miền Tây Nam sông Hậu: Tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016

(10:09 | 02/08/2017)

Ngày 27/11/2015, Cụm Thanh tra các tỉnh miền Tây Nam sông Hậu gồm Thanh tra các tỉnh: Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Hậu Giang đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2015 và phát động phong trào thi đua năm 2016.

Lãnh đạo 6 tỉnh Tây Nam sông Hậu

Qua họp xét, bình bầu các đơn vị điển hình trong phong trào thi đua năm 2015, ông Võ Minh Lương - Chánh Thanh tra tỉnh Bạc Liêu - đại diện Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2015 đã công bố kết quả bình xét gồm:
- Hạng nhất Cụm thuộc về đơn vị Thanh tra tỉnh Kiên Giang.
- Đồng hạng nhì Cụm thuộc về Thanh tra tỉnh Sóc Trăng và Thanh tra tỉnh Bạc Liêu.

Hội nghị thống nhất đề nghị Tổng Thanh tra Chính phủ tặng Cờ thi đua cho Thanh tra tỉnh Kiên Giang, tặng Bằng khen cho Thanh tra tỉnh Sóc Trăng và Bạc Liêu với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015, được tôn vinh là đơn vị nhất, nhì Cụm thi đua Thanh tra các tỉnh miền Tây Nam sông Hậu năm 2015.

Đại diện Thanh tra các tỉnh đã thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn chỉnh tiêu chí thi đua năm 2016, làm căn cứ để chấm điểm, bình xét thi đua cho năm tiếp theo. Tại hội nghị, lãnh đạo Thanh tra 06 tỉnh đã ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Thanh Hương