Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Một cửa điện tử và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc

(10:48 | 23/11/2018)

Ngày 31/8/2018, Sở Thông tin và Truyền thông, Công ty Viễn thông Kiên Giang (VNPT) đã phối hợp với Thanh tra tỉnh tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần một cửa điện tử cho lãnh đạo cơ quan và công chức cơ quan Thanh tra tỉnh. Song song đó, Cơ quan cũng phối hợp với Trung tâm tin học, Văn phòng UBND tỉnh tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và hồ sơ công việc cho toàn thể công chức trong cơ quan.

Tại buổi tập huấn, công chức cơ quan đã được các nhân viên của Viễn thông Kiên Giang và Trung tâm Tin học - Công báo thuộc Văn phòng UBND tỉnh giới thiệu, hướng dẫn các nội dung sử dụng hệ thống phần mềm Một cửa điện tử, cách thức chuyển hồ sơ giấy thành hồ sơ điện tử. Qua đó góp phần trang bị tốt kiến thức cho cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa sử dụng, khai thác tốt phần mềm một cửa điện tử; đáp ứng số hóa quy trình vào phần mềm được kịp thời; góp phần nâng cao chất lượng cải cách hành chính của cơ quan. Đối với việc sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và Hồ sơ công việc, cũng đã được hướng dẫn cụ thể, để công chức vận dụng linh hoạt trong giải quyết công việc liên quan đến nhiệm vụ được giao./.

Tuyết Sương